Cao Đẳng Y Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Chương trình tuyển sinh liên thông Cao đẳng Phục Hồi Chức Năng TPHCM


Liên thông Cao đẳng Phục hồi chức năng chính là điều kiện thiết yếu để những kỹ thuật viên Phục hồi chức năng đã tốt nghiệp hệ trung cấp tiếp tục theo đuổi ngành nghề mà mình yêu thích. Với nhu cầu thiết yếu của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã mang đến một chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Phục hồi chức năng TPHCM uy tín, chất lượng.


Chương trình tuyển sinh liên thông Cao đẳng Phục Hồi Chức Năng TPHCM

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng TPHCM

Bên cạnh các ngành như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y học thì ngành Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng cũng là một trong số những ngành đào tạo mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Để tạo cơ hội cho các bạn thí sinh có thể học liên thông Cao đẳng Phục hồi chức năng để đáp ứng được yêu cầu về bằng cấp của Bộ Y  tế trong thời gian sắp tới, nhà trường đã tổ chức tuyển sinh các lớp học liên thông với những điều kiện rất cơ bản:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng hoặc một ngành nghề bất kỳ thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.
  • Nếu thí sinh không tốt nghiệp trung cấp ngành kỹ thuật phục hồi chức năng thì bắt buộc phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp.
  • Thí sinh phải đảm bảo được tình trạng sức khỏe tốt.
  • Không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự, lý lịch rõ ràng và trong sạch.

Hầu hết những điều kiện liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng đều rất đơn giản và thí sinh có thể dễ dàng đáp ứng được.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch liên tục tuyển sinh lớp Cao đẳng Phục Hồi Chức Năng TPHCM vào nhiều thời điểm trong năm nên các bạn sẽ không cần lo lắng nếu bỏ lỡ một cơ hội xét tuyển. Tuy nhiên, các bạn hãy đăng ký trong thời gian sớm nhất để nhà trường sắp xếp lịch thi,lịch học trong thời gian sớm nhất như vậy các bạn sẽ nhanh chóng tốt nghiệp ra trường và có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn hơn.

Thời gian liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng TPHCM

Thời gian liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hiện nay là 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào bằng cấp của từng đối tượng thí sinh.

  • Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng là 18 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Phục hồi chức năng.
  • Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng là 20 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác thuộc lĩnh vực Y Dược.

Thời gian học liên thông đã được rút ngắn hơn rất nhiều so với hệ Cao đẳng chính quy. Chính vì thế, chỉ trong 1 thời gian ngắn theo học tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch các bạn sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng theo đúng quy định hiện hành của Bộ Lao động Thương Binh và Xã Hội.

Để tiện cho công việc và lịch sinh hoạt cá nhân, các bạn có thể lựa chọn khung thời gian  học ngoài giờ hành chính. Hiện nay, nhà trường có 2 khung thời gian học dành cho những bạn đang đi làm là:

  • Tất các cả buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần
  • Cả ngày thứ 7 và chủ nhật


Học phí liên thông Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng năm 2021

Học phí liên thông Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng năm 2021

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch không ngừng đầu tư đổi mới cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và nâng cao chất lượng giảng dạy để mang lại cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất. Hơn thế nữa nhà trường còn rất chú trọng đào tạo thực hành cùng với một mô hình học tập Trường học - Bệnh viện giúp cho sinh viên có thể áp dụng thành thạo tất cả những kiến thức đã học vào trong công việc thực tế.

Trong lĩnh vực Y Dược hiện nay, để có thể tạo môi trường đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành thì các trường luôn phải đưa ra một mức học phí rất cao. Tuy nhiên, ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã thực hiện những biện pháp cân đối thu chi để hỗ trợ học phí cho sinh viên sao cho sinh viên có thể học tập trong môi trường tốt nhất mà mức học phí lại tiết kiệm nhất.

Theo đó, mức học phí liên thông Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng mà Cao đẳng Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đang áp dụng hiện nay là 800.000 đồng/tháng, sinh viên sẽ đóng học phí theo kỳ 5 tháng.

Nhà trường nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng vào giờ hành chính tất cả các ngày tuần. Các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh để nộp hồ sơ hoặc nộp hồ sơ bằng cách gửi qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch:

  • Cơ sở TPHCM:

- 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn - Phường 3 - Quận Gò Vấp - TP. HCM.

- Số 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0899 955 990 - 0969 955 990

  • Cơ Sở Hà Nội:

- Km14 Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội. (Toà nhà Hoàng Sơn, Đường CN 10, khu Công nghiệp Ngọc Hồi)

Điện thoại: 0961539898 - 0933519898