Cao Đẳng Y Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Lý giải sức hấp dẫn của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch


Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những đơn vị tiên phong trong công tác bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ nhu cầu xã hội. Những giá trị khác biệt của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch dưới đây sẽ giúp gỡ rối trăm mối lo lắng của phụ huynh và học sinh trong quá trình tìm kiếm một môi trường học tập lý tưởng để chạm tới ước mơ trở thành người thầy thuốc của nhân dân.


  • Đầu vào dễ dàng, đầu ra hanh thông

Từ năm 2017 trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã áp dụng hình thức xét tuyển thí sinh dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT. Với chủ trương xóa bỏ áp lực thi cử cho sinh viên, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn chào đón tất cả các bạn học sinh có đam mê với nghề.   

Theo khảo sát của nhà trường hơn 97% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có thể thích ứng nhanh chóng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, được đơn vị tuyển dụng đánh giá cao. Chính chất lượng đào tạo toàn diện và những kinh nghiệm thực tiễn sâu sát là “tấm kim bài” vô giá đảm bảo cho tương lai của mỗi sinh viên.

  • Đào tạo toàn diện, chú trọng thực hành

Tuân thủ triết lý giáo dục của thời đại mới: “Thực học – Thực nghề”, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã thiết kế chương trình đào tạo chú trọng thực hành, bám sát nhu cầu thực tế của toàn xã hội. Ban giám hiệu nhà trường chủ trương nắm bắt những bước tiến của nền Y học thế giới để hình thành một chương trình đào tạo mở, được cập nhật thường xuyên căn cứ vào thực tiễn. Ngoài ra, trường còn phối hợp với các bệnh viện, cơ sở y tế, đơn vị sản xuất dược phẩm để giúp sinh viên có thể cọ xát với môi trường làm việc sau này.

  • Làm chủ quá trình học tập của bản thân

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có các ngành đào tạo bậc cao đẳng chuyên nghiệp các khối ngành Y khoa, đào tạo liên thông cao đẳng y dược và văn bằng 2 cao đẳng y dược. Với hệ thống ngành nghề đa dạng, thuộc cả nhóm ngành Y và Dược, trường sẽ giúp học sinh có nhiều lựa chọn để thực hiện ước mơ của mình.

Bên cạnh đó, trường áp dụng hình thức đào tạo tín chỉ - hình thức linh hoạt hướng tập trung vào người học để sinh viên làm chủ thời gian của mình. Sinh viên khi tham gia chương trình đào tạo chủ động trong việc xây dựng kế hoạch học tập, có thể rút ngắn hoặc kéo dài thời gian đào tạo để phù hợp với bản thân.

  • Tươi trẻ như chính tuổi thanh xuân của bạn

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch không đơn thuần là giảng đường với những kiến thức chuyên môn. Đây là nơi xứng đáng để bạn gửi gắm tuổi thanh xuân với các phong trào sinh viên năng động, các câu lạc bộ nghiệp vụ và năng khiếu chuyên nghiệp, sôi nổi. Với sự hỗ trợ của cộng đồng sinh viên và cựu sinh viên lên tới trên 18.000 người, các tân sinh viên không cần lo lắng về việc khó thích ứng hay bị lạc lõng tại môi trường mới. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hứa hẹn sẽ cùng bạn trải qua quãng đời thanh xuân rực rỡ.

  • Trẻ nhưng không yếu

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một ngôi trường trẻ về cả tuổi đời lẫn phong cách giảng dạy. Tuy nhiên, nhờ chất lượng đào tạo và khả năng thực tế của sinh viên, trường đã gây dựng được thương hiệu và uy tín của mình trong hệ thống giáo dục quốc gia.  

Đặc biệt, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao với 68 giảng viên đầu ngành, trình độ từ thạc sĩ trở lên, luôn tràn đầy năng lượng và sẵn sàng truyền “lửa nghề” cho các sinh viên của mình.

  • Học phí ngành y dược không còn là nỗi lo

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có mức học phí vô cùng hợp lý, thuộc mức thấp trong các trường đào tạo ngành nghề tương đương. Bên cạnh đó, trường có nhiều học bổng cho sinh viên thuộc diện chính sách, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên học giỏi.

  • Cơ sở vật chất hiện đại, không gian học tập truyền cảm hứng

Nhà trường được đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang với hệ thống máy tính đời mới, phòng học rộng rãi có máy chiếu, tivi. Phòng thực hành, thí nghiệm hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị, mô hình phục vụ quá trình học tập của sinh viên. Thư viện với hàng nghìn đầu sách về y dược cùng với thư viện điện tử thuận lợi cho việc tra cứu thông tin. Ngoài ra, trường còn có khuôn viên thoáng đãng đẹp mắt đem đến cho sinh viên một môi trường học tập tràn đầy cảm hứng.

  • Thế giới bao la ngoài kia để chúng tôi dẫn lối cho bạn

Sinh viên tốt nghiệp bậc cao đẳng chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có khả năng học liên thông lên đại học tại các trường đại học uy tín. Hơn thế, với việc đẩy mạnh hợp tác quốc tế về đào tạo, sinh viên còn có cơ hội được học tập tại các ngôi trường đào tạo ngành y dược hàng đầu châu lục và thế giới. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là cây cầu nối vững chắc, là bước đệm hoàn hảo cho các bạn trẻ mở cánh cửa tiếp cận nguồn tri thức vô tận của nhân loại.

Với sứ mệnh tìm kiếm và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp kiến thiết đất nước, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành địa chỉ tin cậy cho phụ huynh học sinh và sinh viên trao gửi niềm tin.

ĐỐI TÁC