Cao Đẳng Y Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Thời gian xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019


Rất nhiều thí sinh có nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng Dược nhưng chưa nắm được thời gian xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 là khi nào để chủ động chuẩn bị thủ tục đăng ký. Sau đây, ban tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giúp thí sinh tìm hiểu thông tin về thời gian xét tuyển.


Mở rộng cơ hội việc làm bằng cách học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Mở rộng cơ hội việc làm bằng cách học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Vì những quy định về trình độ nguồn nhân lực của ngành Y tế sẽ được thực hiện trong thời gian sắp tới nên có không ít thí sinh sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược muốn tiếp tục học liên thông lên Cao đẳng Dược. Không chỉ vì mục đích đáp ứng được yêu cầu về trình độ của nhà tuyển dụng mà hầu hết các bạn trẻ này đều ý thức được về cơ hội việc làm mà ngành nghề này sẽ mang đến trong tương lai.

Có rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Dược để không bị đào thải khỏi ngành nghề này, mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp và đặc biệt là sẽ không bị thụt lùi với xã hội phát triển như hiện nay.  

Khi đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, các bạn không chỉ nâng cao giá trị bằng cấp mà còn được cung cấp nhiều kiến thức chuyên môn mới mẻ, rèn luyện kỹ năng, học các vận dụng những kỹ năng này vào công việc thực tế và có thể đảm nhận rất nhiều công việc mang đến nguồn thu nhập cao như:

  • Nghiên cứu và sản xuất Dược phẩm
  • Marketing Dược
  • Trình Dược viên
  • Tư vấn bán thuốc tại quầy thuốc, nhà thuốc tư nhân hoặc nhà thuốc của bệnh viện
  • Tham gia các hoạt động tìm kiếm và nghiên cứu dược liệu

Ngoài những công việc hái ra tiền được liệt kê ở trên, những bạn sinh viên có học lực giỏi, kiến thức chuyên môn và kỹ năng tốt còn có thể tham gia vào công tác giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng có đào tạo lĩnh vực Y Dược.


Thời gian xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Thời gian xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Vì vai trò đặc biệt quan trọng của ngành Dược đối với cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta nên những người đang làm việc trong lĩnh vực này đã nhận được rất nhiều sự ưu ái của xã hội. Do đó số lượng thí sinh theo học ngành Dược ngày càng tăng cao, những thông tin về điều kiện tuyển sinh, học phí và thời gian xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội theo hình thức thi tuyển trên phạm vi cả nước với những điều kiện xét tuyển sau đây:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề thuộc lĩnh vực Y Dược;
  • Với những thí sinh muốn liên thông chéo ngành Cao đẳng Dược thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược;
  • Lý lịch trong sạch, rõ ràng, không đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc thi hành án;
  • Có đầy đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình học;

Khi đáp ứng được tất cả những điều kiện tuyển sinh trên các bạn có thể hoàn thiện hồ sơ đăng ký và gửi về văn phòng tuyển sinh bất cứ thời điểm nào vì để đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, nhà trường sẽ liên tục mở các lớp học liên thông Cao đẳng Dược. Nhà trường sẽ sắp xếp và thông báo thời gian thi tuyển sớm nhất sau khi nhận được thông tin đăng ký của các bạn.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đối với thí sinh liên thông đúng ngành là 18 tháng và 20 tháng đối với những thí sinh liên thông trái ngành. Thời gian đào  tạo này cũng được áp dụng với chương trình liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Hộ sinh, liên thông Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng, liên thông Cao đẳng Y học cổ truyền.

Thí sinh có thể lựa chọn học các lớp vào buổi tối hoặc cuối tuần. Sau khi kết thúc thời gian đào tạo và hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, đủ điều kiện thi tuyển công chức hoặc thi liên thông Đại học Dược.

Học phí: Hiện nay Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đang áp dụng mức  học phí đối với các hệ Cao đẳng chính quy, liên thông, văn bằng 2 là 800.000 đồng/tháng.

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Để biết thêm về thông tin tuyển sinh của nhà trường thí sinh có thể truy cập vào website của nhà trường hoặc liên hệ tới số điện thoại: 0961.53.9898 - 0933.51.9898