Cao Đẳng Y Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019


Để giúp thí sinh chủ động hơn trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, ban tư vấn tuyển sinh xin thông báo về mức học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019.


Học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 có cao không?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thời gian áp dụng quy định chuẩn hóa trình độ nhân lực ngành Y Dược từ Cao đẳng trở lên đang đến gần. Do đó, nhu cầu học liên liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngày càng tăng cao.

Đứng trước thực trạng đó, để có thể giúp cho thí sinh có nhiều cơ hội học tập nâng cao giá trị bằng cấp cũng như trình độ chuyên môn phục vụ cho công việc. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã triển khai công tác tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội. Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành chăm sóc sức khỏe đều có thể đăng ký học. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược sẽ có thời gian đào tạo trong vòng 18 tháng và những thí sinh muốn liên thông chéo ngành Cao đẳng Dược thì cần phải có thêm một chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược mới đủ điều kiện đăng ký học và thời gian đào tạo sẽ kéo dài 20 tháng.

Tìm hiểu về: Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Để được sắp xếp thi tuyển và đi học trong thời gian sớm nhất, các bạn hãy nhanh chóng hoàn thiện tất cả những giấy tờ cần thiết và nộp hồ sơ xét tuyển về văn phòng tuyển sinh của nhà trường trong thời gian sớm nhất.


Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 có cao không?

Có lẽ một trong những vấn để khiến các bạn băn khoăn nhất khi đăng ký liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chính là mức học phí. Bạn nghĩ rằng Dược là một trong những ngành thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nên sẽ có học phí khá cao, điều kiện kinh tế của bản thân không thể đáp ứng được mức học phí liên thông Cao đẳng Dược? Rất dễ hiểu khi bạn có những lo lắng như vậy vì Dược thực sự là ngành có học phí cao.

Tại những trường Đại học có đào  tạo ngành Dược, mức học phí mà các bạn phải đóng mỗi năm có thể lên tới 40 triệu đồng. Tuy những trường Cao đẳng sẽ có mức học phí thấp hơn nhưng đó cũng không phải là một con số nhỏ. Mức học phí ngành Dược hệ cao đẳng trong những năm gần đây dao động trong khoảng 800.000 đến 1.200.000 đồng/tháng cùng với đó là rất nhiều các khoản chi tiêu khác nữa. Do đó, không ít bạn trẻ có đam mê với ngành Dược đã phải bỏ lỡ cơ hội học tập của mình vì không trang trải được tiền học phí.

Thấu hiểu được những khó khăn đó của thí sinh, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong số ít trường Cao đẳng Y Dược trên địa bàn thành phố Hà Nội đã thực hiện tự chủ về ngân sách, và nhà trường đã cân đối mức học phí liên thông Cao đẳng Dược ở mức phù hợp nhất với nhiều đối tượng thí sinh tham gia xét tuyển. So với những trường đào tạo ngành Y Dược khác trên địa bàn thành phố thì học phí tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng ít  hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, không vì học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thấp mà không đảm bảo được chất lượng đào tạo. Điều đó được chính minh bởi tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp chiếm khoảng 96% và sinh viên của nhà trường luôn nhận được sự đánh giá cao của các nhà tuyển dụng. Mức học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội mà Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng cho năm 2019 là 800.000 đồng/tháng.


Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Phạm Ngọc Thạch

Tại sao lại lựa chọn liên thông Cao đẳng Dược mà không phải Đại học?

Noid về vấn đề này, các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ chia sẻ về một vài ưu điểm học liên thông Cao đẳng Dược khiến cho số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển hàng năm đang tăng vọt.

  • Thời gian học: Liên thông Cao đẳng Dược chúng ta chỉ mất một khoảng thời gian là 1,3 năm sau đó có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học với thời gian đào tạo từ 1,5 đến 2 năm. Trong khi các bạn liên thông từ trung cấp lên đại học sẽ mất thời gian rất dài, từ 4 - 4,5 năm.
  • Học phí liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là 800.000 đồng/tháng trong khi học liên thông lên Đại  học thì mức học phí tương đối cao và nhiều thí sinh có hoàn cảnh khó khăn không thể đáp ứng được.
  • Điều kiện tuyển sinh: Đăng ký liên thông Cao đẳng Dược thì các bạn chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe hoặc liên thông chéo ngành thì chỉ cần phải có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp. Điều kiện liên thông lên Đại học Dược thì không đơn giản như vậy, các bạn cần phải có chứng chỉ hành nghề và trải qua 1 đợt thi tuyển hết sức khó khăn.

Chính những điều này đã là cho lượng thí sinh đăng ký liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tăng vọt trong một số năm trở lại đây. Nếu bạn đang muốn lựa chọn cho mình một cơ sở để học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thì có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch  - một trong những cơ sở đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín, chất lượng nhất hiện nay.