Cao Đẳng Y Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt?


Nên học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ đang quan tâm. Hiện nay, có rất nhiều trường tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược nhưng không phải trường nào cũng có chất lượng đào tạo tốt. Hãy để bài viết sau đây giúp bạn lựa chọn được một cơ sở đào tạo phù hợp.


Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt

Dược là một ngành nghề rất quan trọng không thể thiếu của hệ thống y tế. Chính vì thế, để đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng, các bạn trẻ bắt buộc phải học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược. Với tấm bằng Cao đẳng ngành Dược trong tay, cơ hội việc làm trong tương lai của các bạn sẽ rất rộng mở.

Bạn Phạm Nguyễn Ngọc Lam (Gia Viễn - Ninh Bình) đã chia sẻ: “Mình đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và đang đi làm tại nhà thuốc của một bệnh viện tại Hà Nội. Nhưng với quy định mới, từ năm 2020 cán bộ làm việc trong ngành Y tế phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên nên mình bắt buộc phải học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội. Hiện tại, mình đang băn khoăn chưa biết đăng ký học tại cơ sở đào tạo nào.”

Hay như trường hợp của bạn Trịnh Ngọc Hưng, đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng nhưng do nhu cầu muốn mở quầy thuốc để tự kinh doanh nên muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược. Bạn Hưng cũng đang băn khoăn rất nhiều trong việc lựa chọn học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu để vững vàng chuyên môn.


Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu để vững vàng chuyên môn

Nên học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội

Hiện tại có rất nhiều trường Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo liên thông Cao đẳng Dược nhưng để lựa chọn được một cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng thì không phải là một điều dễ dàng. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo các ngành nghề thuộc lĩnh vực Y Dược hứa hẹn sẽ mang lại cho sinh viên một môi trường học tập và chất lượng đào tạo tốt nhất. Nhà trường đã đào tạo ra rất nhiều sinh viên Cao đẳng Dược chất lượng cao đang làm việc tại các bệnh viện, công ty, doanh nghiệp Dược phẩm và rất nhiều nhà thuốc, quầy thuốc trong cả nước.

Cùng với đó là nhà trường đã sắp xếp giờ học rất linh hoạt để những bạn thí sinh đang đi làm có thể đăng ký học mà không sợ ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình. Trường có lịch học vào các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và lớp vào thứ 7, chủ nhật giúp các banjc ó thể lựa chọn thời gian học phù hợp. Nhà trường đào tạo theo hình thức tín chỉ nên sinh viên sẽ có nhiều thuận lợi hơn trong quá trình học tập.

Toàn bộ giảng viên của nhà trường đều là những người giàu kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực Y dược. Sinh viên khi học tại nhà trường sẽ được chú trọng đào tạo thực hành để rèn luyện kỹ năng, đồng thời sẽ được di thực tập tại doanh nghiệp để ngay sau khi ra trường các bạn sẽ bắt tay vào công việc ngay mà không cần các nhà tuyển dụng phải mất thời gian đào tạo lại.

Cơ sở vật chất của trường được đầu tư đổi mới định kỳ hàng năm, các sinh viên chuyên ngành Dược sẽ được thực hành trên những thiết bị máy móc hiện đại, tại nhà thuốc của trường với đầy đủ tất cả các loại thuốc đang được lưu hành trên thị trường Việt Nam hiện nay.


Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội kéo dài từ 18 đến 20 tháng tùy vào từng đối tượng sinh viên

Những đối tượng nào có thể học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Nếu như trước kia, các bạn muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược thì bắt buộc các bạn phải có bằng trung cấp chuyên ngành Dược. Tuy nhiên, với quy chế tuyển sinh mở rộng như hiện nay thì dù tốt nghiệp trung cấp bất cứ ngành nghề gì thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đều có thể học liên thông Cao đẳng Dược. Tùy vào văn bằng tốt nghiệp của các bạn mà nhà trường sẽ phân loại thí sinh và sắp xếp chương trình cũng như thời gian đào tạo cụ thể.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cụ thể với từng đối tượng như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng đối với những thí sinh học liên thông từ trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược
  • Thời gian đào tạo 20 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp trung cấp khối ngành sức khỏe liên thông lên Cao đẳng Dược.

Ngoài tuyển sinh Cao đẳng Dược, Trường Cao Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn tuyển sinh liên thông các ngành thuộc lĩnh Y Dược khác như:

  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng
  • Cao đẳng Y học cổ truyền
  • Cao đẳng Hộ sinh

Hy vọng với những thông tin về học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu trong bài viết trên sẽ giúp các bạn đưa ra được quyết định đúng đắn khi lựa chọn cơ sở đào tạo cho mình. Mọi thắc mắc về tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội các bạn có thể liên hệ tới số hotline: 0961.53.9898 - 0933.51.9898 để được tư vấn cụ thể hơn.