Cao Đẳng Y Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Học Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức Năng TPHCM ở đâu chất lượng nhất


Tuy là Phục hồi chức năng là một ngành khá mới mẻ và xuất hiện tại Việt Nam trong một thời gian ngắn. Nhưng đã có rất nhiều trường nắm bắt được nhu cầu và tốc độ phát triển của ngành nghề này nên đã mở rộng tuyển sinh. Cũng chính vì lý do đó mà khiến cho các thí sinh hoang mang trong vấn đề lựa chọn học Cao đẳng Phục hồi chức năng ở đâu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho  các bạn một vài địa chỉ đào tạo ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng tốt nhất hiện nay.


Học Cao đẳng Phục hồi Chức Năng TPHCM ở đâu chất lượng nhất

Đào tạo ngành Kỹ thuật Phục năng chú trọng đến chất lượng sinh viên

Nếu các bạn đã yêu thích và tìm hiểu về ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng thì sẽ biết đây là một ngành nghề có thể giúp cho những người bị khiếm khuyết một phần chức năng của các bộ phận trên cơ thể phục hồi lại trạng thái tốt nhất. Sẽ có nhiều phương pháp điều trị khác nhau tùy thuộc vào tình trạng của từng bệnh nhân. Để quá trình phục hồi về thể chất diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả tốt nhất thì trong quá trình điều trị các kỹ thuật viên phục hồi chức năng phải thấu hiểu tâm lý và thường xuyên động viên tinh thần của người bệnh. Điều này còn có thể giúp cho người bệnh vui vẻ, lạc quan và nhanh chóng hòa nhập lại với cộng đồng.

Để làm được những điều này thì các kỹ thuật viên Phục hồi chức năng phải có tay nghề cao, trình độ chuyên môn giỏi và có nhiều kiến thức thực tiễn. Vì vậy, lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao Đẳng Phục Hồi Chức Năng TPHCM phù hợp chính là yếu tố quyết định tới sự thành công trong tương lai sau này của các bạn trẻ. Nếu lựa chọn được một môi trường đào tạo tốt, sinh viên sẽ được cung cấp tất cả những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để ngay sau khi ra trường có thể bắt tay ngay vào công việc. Vậy chúng ta nên học Cao đẳng phục hồi chức năng ở đâu?


Học phí ngành Phục hồi chức năng hệ Cao đẳng có cao không?

Trường đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng chất lượng nhất tại TPHCM

Trong số các trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM có đào tạo ngành Cao đẳng Phục hồi chức năng thì Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính là địa chỉ đào tạo uy tín được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn trong mỗi mùa tuyển sinh. Chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn được các chuyên gia đánh giá ngang tầm cùng với một số trường Đại học có cùng ngành đào tạo.

Sứ mệnh của nhà trường chính là đào tạo ra những thế hệ sinh viên chất lượng cao phục vụ cho ngành Phục hồi chức năng đồng thời chắp cánh cho các bạn trẻ thực hiện được ước mơ của mình. Trong suốt 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã vươn mình trở thành một cơ sở đào tạo chuyên nghiệp các ngành nghề Y Dược và đảm bảo được chất lượng đầu ra của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trong thời gian 3 năm học tập và rèn luyện tại trường, sinh viên sẽ được học nhà trường mang đến một môi trường học tập tốt nhất với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ giảng viên đều là những người có trình độ chuyên sâu, có nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn. Do đó, sinh viên sẽ tiếp thu được kiến thức một cách tối đa cùng với những kỹ năng tay nghề mới.

Hiện tại, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có cơ sở đào tạo tại 2 thành phố lớn là TPHCM và thành phố Hồ Chí Minh. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của bản thân mà thí sinh có thể lựa chọn cơ sở đào tạo phù hợp.

  • Cơ sở TPHCM:

- 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn - Phường 3 - Quận Gò Vấp - TP. HCM.

- Số 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0899 955 990 - 0969 955 990

  • Cơ Sở Hà Nội:

- Km14 Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội. (Toà nhà Hoàng Sơn, Đường CN 10, khu Công nghiệp Ngọc Hồi)

Điện thoại: 0961539898 - 0933519898

Tại cả 2 cơ sở của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đều đang tuyển sinh và đào tạo 5 ngành thuộc lĩnh vực Y Dược là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y học cổ truyền. Tất cả các ngành đều tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp trung học phổ thông với điều kiện xét tuyển duy nhất là thí sinh cần phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Mức học phí mà nhà trường đang áp dụng đối với các ngành hệ Cao đẳng chính quy là 800.000 đồng/tháng.

Nếu đáp ứng được điều kiện xét tuyển, các bạn hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của cơ sở mà các bạn có mong muốn theo học. Nếu xét tuyển đủ chỉ tiêu nhà trường sẽ dừng tuyển sinh. Rút kinh nghiệm của các bạn thi sinh trong những mùa tuyển sinh trước, các bạn hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển trong thời gian sớm nhất để không bỏ lỡ cơ hội học tập của mình.

Muốn biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết cũng như được tư vấn rõ hơn về ngành học, thí sinh theo dõi tại trang web trường hoặc gọi đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh.