Cao Đẳng Y Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục Hồi Chức Năng TPHCM


Cao đẳng Phục hồi chức năng là ngành nghề hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn trẻ rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai. Vậy để đăng ký thì hồ sơ xét tuyển Cao đẳng phục hồi chức năng TPHCM năm 2021 sẽ cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì?


Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Phục hồi chức năng bao gồm những giấy tờ quan trọng gì?

Theo thống kê của ban truyền thông Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, hiện nay những người bị nhiễm bệnh, tại nạn sau khi phục hồi đã mất đi những chức năng quan trọng của cơ thể không phải là một con số nhỏ. Và phương pháp hiệu quả nhất giúp cho những người này lấy lại được những chức năng đã mất chính là phục hồi chức năng. Tuy nhiên, số lượng kỹ thuật viên phục hồi chức năng đang làm việc tại các bệnh viện hoặc trung tâm y tế, các phòng khám chuyên khoa phục hồi chức năng vẫn còn thiếu rất nhiều, chưa đáp ứng được nhu cầu điều trị của người bệnh.

Chính vì thế, nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên ngày tăng cao đòi hỏi các trường phải đẩy mạnh công tác đào tạo ngành phục hồi chức năng. Một trong những môi trường đào tạo lý tưởng được nhiều thí sinh lựa chọn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Phục Hồi Chức Năng TPHCM hiện nay chính là Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục Hồi Chức Năng TPHCM

Chắc hẳn có rất nhiều thí sinh chưa nắm rõ thông tin xét tuyển ngành Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Phục Hồi Chức Năng sẽ cần phải có những giấy tờ gì? Để những thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Phục Hồi Chức Năng TPHCM dễ dàng hơn khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển, ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Phục hồi Chức năng TPHCM năm 2021 theo đúng quy định;
  • 01 bản photo có công chứng thẻ căn cước hoặc chứng minh thư nhân dân;
  • 02 giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp cấp 3 năm 2021);
  • 02 bản photo có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH có công chứng;
  • 02 bản photo có công chứng học bạ cấp 3;
  • 02 ảnh 4x6 và 04 ảnh 3x4 sau ảnh có ghi đầy đủ các thông tin: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại (Chụp trong thời gian 6 tháng trở lại);
  • 01 bản photo giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi sinh sống;
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngành trong tuần, các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh để nộp hồ sơ hoặc có thể gửi chuyển phát nhanh hồ sơ đến văn phòng tuyển sinh qua đường bưu điện đều có thể được.

Cùng với những thắc mắc về những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển, nhà trường còn nhận được rất nhiều câu hỏi những bạn thí sinh ở xa, điều kiện đi lại khó khăn không đến trường để nộp hồ sơ được và sợ hồ sơ xét tuyển có thể bị thất lạc nếu chuyển qua đường bưu điện. Thấu hiểu được những bất cập đó trong khâu xét tuyển, nhà trường đã áp áp dụng thêm hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến. Các bạn có thể truy cập vào website và điền đầy đủ thông tin và form đăng ký xét tuyển trực tuyến. Nhưng các bạn vẫn phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ quan trọng trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Phục hồi chức năng để nộp cho cho nhà trường khi làm thủ tục nhập học.


Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Phục hồi chức năng cần đáp ứng những điều kiện gì?

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng cần đáp ứng những điều kiện gì?

Để có thể giải quyết bài toán về nguồn nhân lực ngành Phục hồi chức năng trong tương lai, Bộ Thương binh Lao động và Xã hội đã giao nhiệm vụ cho Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh và đào tạo ngành Cao đẳng Phục hồi chức năng. Tất cả thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển chỉ cần đỗ tốt nghiệp cấp 3 đều được nhà trường ưu tiên xét tuyển thẳng. Tốt nghiệp THPT cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào mà các trường Cao đẳng đang áp dụng hiện nay.

Với điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thí sinh sẽ không còn phải lo lắng về điểm chuẩn cao đẳng Phục Hồi Chức Năng TPHCM 2021. Ngoài ra, nhà trường còn áp dụng nhiều chính sách an sinh giáo dục, hỗ trợ học phí giúp giảm bớt áp lực về mặt kinh tế để sinh viên có thể yên tâm hoàn thành chương trình học của mình một cách tốt nhất.

Không phụ sự tin tưởng của thí sinh cùng với sự kỳ vọng về chất lượng nguồn nhân lực của các nhà tuyển dụng, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đồng bộ với hệ thống Y tế để mang đến một môi trường học tập, một chương trình đào tạo chất lượng nhất giúp cho sinh viên tiếp thu tối đa lượng kiến thức, nâng kỹ năng nghề nghiệp.

Những thí sinh muốn theo học ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch:

Cơ sở TPHCM:

- 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn - Phường 3 - Quận Gò Vấp - TP. HCM.

- Số 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0899 955 990 - 0969 955 990

Cơ Sở Hà Nội:

- Km14 Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội. (Toà nhà Hoàng Sơn, Đường CN 10, khu Công nghiệp Ngọc Hồi)

Điện thoại: 0961539898 - 0933519898