Cao Đẳng Y Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt nhất?


Bạn đang có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội? Bạn chưa biết nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu? Hãy theo dõi bài viết “Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt nhất” để lựa chọn được cơ sở đào tạo phù hợp nhất với bản thân mình.


Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt nhất hiện nay?

Nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày càng tăng cao

Hiện nay, có nhiều bạn sinh viên đã ra trường nhưng không xin được việc đúng với chuyên môn của mình, mức thu nhập thấp hoặc không yêu thích công việc mà mình đang làm nên phải tìm học thêm một chuyên ngành khác. Và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là một trong những lựa chọn được rất nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Điển hình như trường hợp của bạn Phạm Thị Ngọc Linh (nhân viên văn phòng) đã chia sẻ: “Mình đã tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán, sau khi ra trường không tìm được việc đúng với chuyên môn. Hiện tại, mình đang làm nhân viên hành chính tại một công ty tư nhân. Chính vì thế mình muốn học văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính nhưng hiện tại chưa biết nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Với đặc thù nghề nghiệp ổn định, cơ hội việc làm mở rộng, mức thu nhập hấp dẫn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyển đổi từ những ngành nghề khác đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Với nhiều lợi thế như: Thời gian học  tập ngoài giờ hành chính, thời gian học rút ngắn nên rất nhiều bạn đã đăng ký xét tuyển vào ngành này.


Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch - Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch - Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Nếu như trước kia, khi bạn đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng một ngành nghề nào đó và muốn học thêm Văn bằng 2 ngành Dược thì các bạn chỉ có thể đăng ký xét tuyển vào hệ Trung cấp sau đó sẽ tiếp tục học liên thông lên Cao đẳng hoặc đại học theo nhu cầu của bản thân. Như vậy, các bạn sẽ tốn khoảng thời gian rất lâu mới có thể cầm trên tay tấm bằng Cao đẳng hay Đại học Dược.

Để đáp ứng được nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Dược trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và hệ thống y tế cả nước nói chung cùng với nhu cầu học tập rất lớn của các bạn thí sinh. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã triển khai kế hoạch tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội. Thời gian đào tại trường là 20 tháng đến 24 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng thí sinh. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược có giá trị tương đương với bằng Cao đẳng chính quy và được tiếp tục học liên thông lên Đại học khi đủ điều kiện theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nếu bạn có nhu cầu học tập và đang băn khoăn lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu thì có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 một số ngành Y Dược khác như:

  • Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Y học cổ truyền

Chương trình đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực Y Dược tại trường luôn chú trọng đào tạo thực hành để sinh viên có một kỹ năng tay nghề tốt nhất cùng với những kiến thức chuyên sâu để có thể đáp ứng ngay tất cả những yêu cầu của nhà tuyển dụng sau khi ra trường.

Hầu hết những người có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều đang đi làm. Do đó, để tạo điều kiện học tập tốt nhất và không làm ảnh hưởng đến công việc của mọi người, nhà trường đã sắp xếp thời gian học của lớp văn bằng 2 vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7  và chủ nhật. Các bạn vừa có thể tiếp tục công việc của mình vừa có thời gian học học tập phù hợp.


Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Quyết định lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là một lựa chọn sáng suốt nhất của các bạn trẻ đã tốt nghiệp 1 văn bằng hiện nay. Bởi nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược ở nước ta hiện nay đang thiếu hụt trầm trọng hơn thế nữa khi theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian học. Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Những người đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên khối ngành thuộc lĩnh vực Y Dược sẽ có thời gian đào tạo là: 20 tháng.
  • Những người đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên khối ngành không thuộc lĩnh vực Y Dược sẽ có thời gian đào tạo là: 24 tháng.

Với thời gian đào tạo rút ngắn, các bạn trẻ sẽ nhanh chóng cầm trên tay tấm bằng Cao đẳng Dược để tiếp tục con đường sự nghiệp của bản thân.

Đừng lo lắng về vấn đề học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu! Hãy nhanh chóng đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc để được nhà trường sắp xếp lớp học trong thời gian sớm nhất.