Cao Đẳng Y Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội


Trong thời gian qua, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã nhận được rất nhiều câu hỏi của thí sinh về hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.


Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Trên thực tế, trong mỗi mùa tuyển sinh có không ít thí sinh mắc sai sót trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược khiến cho các bạn tốn kém thời gian, tiền của và công sức. Nhằm giải đáp thắc mắc của các bạn cũng như giúp các bạn nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển, ban tư vấn tuyển sinh xin đưa ra hướng dẫn về những loại giấy tờ mà các bạn cần phải chuẩn bị khi đăng ký Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Để đăng ký xét tuyển vào ngành Dược hệ văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch;
 • 02 bản sao bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng ( photo có công chứng);
 • 02 bản sao bảng điểm Đại học/Cao đẳng ( photo có công chứng);
 • 02 bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông ( photo có công chứng);
 • 01 bản sao chứng minh thư nhân dân ( photo có công chứng);
 • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương;
 • 04 ảnh 3x4 và 02 ảnh 4x6 mặt sau ảnh có ghi đầy đủ các thông tin: Họ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc;
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, các bạn cần điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận của chính quyền địa phương;

Tại sao chúng ta nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nếu  các bạn vẫn đang băn khoăn tới vấn đề có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội hay không thì những lý do mà Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch nêu ra sau đây sẽ làm cho các bạn chắc chắn hơn về quyết định của bản thân mình.

Ngành Dược sẽ mở ra nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm

Tiềm năng phát triển của các ngành thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nói chung và ngành Dược nói riêng hiện nay là rất lớn. Theo thống kê của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, một số năm gần đây có khoảng gần 1000 thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển vào ngành Dược trong mỗi mùa tuyển sinh và tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm đúng với chuyên môn đạt tới 98%.

Để các bạn có thể thấy tiềm năng phát triển và cơ hội việc làm của ngành Dược trong tương lai, chúng ta hãy cùng điểm qua những con số sau đây:

 • Đến năm 2020, tỷ lệ chi tiêu của người dân dành cho những dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sẽ tăng khoảng 13,4%;
 • Đến năm 2019, tỷ lệ doanh thu của ngành Dược tại thị trường Việt Nam được dự báo sẽ tăng khoảng 14,1%;
 • Tỷ lệ nhập khẩu các thiết bị ngành Y tế tăng khoảng 90%;
 • Đến năm 2020, số lượng bệnh viện công và tư nhân tại Việt nam sẽ tăng khoảng hơn 150 bệnh viện.

Do đó, cơ hội việc làm ngành Dược rất rộng mở. Chính vì thế, lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã và đang trở thành một lựa chọn đúng đắn trên con đường phát triển sự nghiệp.


Điều kiện xét tuyển tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản

Học Dược không khó

Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, các bạn sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. Cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ và hiện đại đáp ứng được nhu cầu dạy và học. Giáo trình phục vụ giảng dạy luôn được cập nhật kịp thời những kiến thức mới mới nhất. Để học tốt ngành Dược, các bạn sinh viên phải có tính kiên nhẫn vì đây là nghề nghiệp đòi hỏi tính chính xác cao để tránh xảy ra những sai sót đảm bảo cho sự an toàn của bệnh nhân. Khi thực hiện công việc tuyệt đối không có sự nhầm lẫn vì nó gây nguy hiểm cho người bệnh và cả người Dược sĩ, dẫn tới hậu quả mà chúng ta không lường trước được.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn tự hào về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và chất lượng đào tạo các ngành nghề thuộc lĩnh vực Y Dược hàng đầu trong số các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Điều kiện xét tuyển tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản

Năm 2019, để tạo điều kiện học tập cho nhiều đối tượng thí sinh, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội. Những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học một ngành nghề bất kỳ đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển. Với điều kiện tuyển sinh như hiện nay thì cơ hội trúng tuyển vào trường của các bạn là rất lớn.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội các bạn hãy nhanh chóng nộp về văn phòng tuyển sinh để được nhà trường xếp lớp học trong thời gian sớm nhất. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về chương trình học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể lên hệ tới số điện thoại 0961.53.9898 - 0933.51.9898 để được tư vấn.