Cao Đẳng Y Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021


Trong thời điểm này đã có nhiều thí sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược và những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc đó.


Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2021 gồm những giấy tờ gì?

Lựa chọn địa chỉ Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

Dược là một ngành nghề đặc thù, liên quan đến sức khỏe và tính mạng của mọi người nên lựa chọn địa chỉ Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu uy tín, chất lượng là một vấn đề rất quan trọng, thí sinh cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn.

Đối với những thí sinh không có đủ năng lực để xét tuyển vào các trường Đại học thì học Cao đẳng chính là lựa chọn tốt nhất giúp các bạn nhạn chóng thực hiện được ức mơ của bản thân. Khi theo học tại các trường Cao đẳng Y Dược sẽ có lợi thế rút ngắn được chương trình đào tạo đồng nghĩa với việc các bạn sẽ nhanh chóng tốt nghiệp ra trường và sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn. Hầu hết các trường Cao đẳng thường chú trọng việc đào tạo thực hành đảm bảo chất lượng của sinh viên.

Trên địa bàn thành phố TPHCM hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược. Nhưng không phải cơ sở nào cũng chuyên về đào tạo lĩnh vực Y Dược và có mức học phí cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 phù hợp, chương trình đào tạo chất lượng, cở sở vật chất có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về giảng dạy và học tập của giảng viên cũng như của sinh viên.

Một trong số ít những trường có thể đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên là Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Đây là cơ sở đào tạo có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Y Dược nói chung và lĩnh vực Dược nói riêng, nhận được rất nhiều sự tin tưởng của thí sinh và phụ huynh. Đồng thời các nhà tuyển dụng cũng đánh giá rất cao chất lượng của những sinh viên tốt nghiệp tại nhà trường.


Địa chỉ Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Để có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì thí sinh sẽ phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ gì? Để thí sinh có thể chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết và không xảy ra sai sót gì trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, ban tư vấn tuyển sinh sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 theo đúng quy định của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH có công chứng (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH từ năm 2020 trở về trước)
  • 02 Bản sao công chứng học bạ cấp 3
  • 02 giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2021)
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương
  • 04 ảnh 3x4 và 02 ảnh 4x6 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất (sau ảnh có ghi đầy đủ các thông tin: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại)
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ, các bạn thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đường Ngọc Hồi, xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, thành phố TPHCM

Số điện thoại liên hệ: 096 153 9898 - 093 351 9898

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng tuyển sinh Cao đẳng ngành Dược tại cơ sở TP Hồ Chí Minh theo địa chỉ:

  • 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn - Phường 3 - Quận Gò Vấp - TP. Hồ Chí Minh
  • 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình , TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 089.995.5990 - 096.995.5990

>> Có thể bạn quan tâm: Học cao đẳng Dược TPHCM ra trường làm gì


Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM là khi nào?

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2021

Những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch từ ngày 20/4/2021. Đối với những thí sinh đang học cấp 3 và chuẩn bị tốt nghiệp nếu muốn theo học tại trường có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay khi biết kết quả thi THPT Quốc gia.

Ngoài hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh theo đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường thì bất cứ khi nào thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường. Ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường sẽ gọi điện lại cho thí sinh để xác nhận lại những thông tin mà thí sinh điền trên form đăng ký. Thí sinh phải khai thông tin đúng sự thật, nếu khai không đúng thông tin nhà trường sẽ hủy kết quả nếu thi sinh trúng tuyển. Những thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến sẽ phải bổ sung hồ sơ khi lên trường nhập học.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết những giấy tờ càn thiết trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM mà thí sinh cần chuẩn bị cùng với những thông tin tuyển sinh liên quan khác. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hoặc truy cập vào website của nhà trường để tìm hiểu thêm.