Cao Đẳng Y Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội


Nhu cầu học văn bằng 2 ngành Dược ngày càng tăng cao. Tuy nhiên không phải đối tượng nào cũng đủ điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội. Vậy điều kiện xét tuyển là gì, làm thế nào để nâng cao cơ hội trúng tuyển? Hãy theo dõi bài viết sau đây để giải đáp được những băn khoăn đó.


Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là các bạn bắt buộc phải có 1 văn bằng Cao đẳng hay Đại học một ngành nghề bất kỳ nào, kể cả những ngành không thuộc lĩnh vực Y Dược như: Kinh tế, văn hóa, chính trị, kế toán, sư phạm... Các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp văn bằng 1 nhưng chưa xin được việc làm phù hợp có thể lựa chọn hình thức học tập này. Trong một thời gian ngắn các bạn sẽ có thêm một văn bằng nữa và không tốn thời gian, công sức để ôn thi và xét tuyển so với Đại học, Cao đẳng Dược chính quy.

Nếu những bạn đã tốt nghiệp Đại học có thể lựa chọn học Văn bằng 2 ngành Dược hệ Đại học tuy nhiên sẽ mất nhiều thời gian hơn và chi phí học tập cũng cao hơn. Nếu các bạn lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thì sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian học hơn. Như hiện tại, các bạn chỉ mất khoảng 18 đến 24 tháng là đã có thể lấy được bằng. Học như vậy các bạn sẽ nhanh chóng có được tấm bằng Dược để tìm kiếm một công việc phù hợp với bản thân. Ngoài ra, khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các bạn có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học sau khi tốt nghiệp.

Trên thực tế, có rất nhiều bạn trẻ đang làm việc không đúng với chuyên môn và sở thích của bản thân đã lựa chọn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở ra một tương lai mới cho bản thân. Vì nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay đang ở mức báo động nên sinh viên sau khi ra trường sẽ rất dễ dàng xin được việc đúng với chuyên môn của mình, hơn thế nữa những chế độ ưu đãi của ngành Dược còn rất hấp dẫn. Vậy nếu đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì nên đăng ký học tại cơ sở đào tạo nào?


Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong số những trường Cao đẳng Dược Hà Nội được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp phép đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Là một cơ sở đào tạo uy tín nên hàng năm trường đã thu hút rất nhiều lượng thí sinh trên toàn quốc tham gia đăng ký xét tuyển.

Trong suốt 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên ngành Dược trình độ Cao đẳng phục vụ cho hệ thống Y tế. Nhà trường đang ngày càng khẳng định vị trí vững chắc và là địa chỉ tin cậy để các bạn thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc Cao đẳng, Đại học lựa chọn.

Nhà trường đầu tư rất kỹ lưỡng về hệ thống giảng đường, phòng thực hành, phòng thí nghiệm cùng với những trang thiết bị học tập hiện đại đảm bảo cho việc học tập và thực hành của sinh viên. Một trong những niềm tự hào của trường chính là đội ngũ giảng viên giỏi nghiệp vụ. Không chỉ được học chuyên sâu về lý thuyết, sinh viên còn được thực hành với những trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo theo tiêu chuẩn của bộ Y tế. Đây cũng là một trong những lợi thế mà ít trường Cao đẳng Dược có thể đáp ứng được.


Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Dược là ngành liên quan trực tiếp đến chăm sóc, bảo vệ và điều trị bệnh cho con người. Sau khi học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch các bạn sẽ được nhà trường cấp bằng tương đương với bằng Cao đẳng chính quy nên thời gian học phải đủ để tiếp thu tất cả khối lượng kiến thức cần thiết.

Chương trình đào tạo phù hợp với bằng cấp, rút ngắn hơn so với thời gian đào tạo hệ Cao đẳng chính quy những khối lượng kiến thức vẫn phải đáp ứng theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Đó chính là lý do tại sao thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lại kéo dài từ 18 đến 24 tháng. Thời gian đào tạo cụ thể đối với từng đối tượng như sau:

  • Thời gian đào tạo là 24 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Ngoại ngữ, kinh tế, sư phạm, kế toán, cơ khí, xây dựng, sư phạm…
  • Thời gian đào tạo là 20 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm Y học…

Sau đáp ứng được điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội các bạn có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh trong quá trình đăng ký xét tuyển, nhà trường đã áp dụng hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến. Nếu còn băn khoăn về thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các bạn có thể liên hệ tới số hotline: 0961.53.9898 - 0933.51.9898 để được tư vấn trực tiếp.