Cao Đẳng Y Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Mức học phí văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019


Bạn đang băn khoăn lo lắng về học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội và chưa biết đăng ký xét tuyển tại cơ sở đào tạo nào. Hãy để bài viết này giúp bạn trả lời được những câu hỏi đó.


Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Hiện nay, Dược là một ngành nghề không thể thiếu tại bất kỳ một quốc gia nào trên thế giới. Đây cũng là một trong 10 ngành nghề được đánh giá HOT nhất hiện nay. Có rất nhiều cơ sở đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng để tìm được một cơ sở có chất lượng đào tạo tốt và thời gian học tập linh động đối với những người vừa học vừa làm thì không phải là điều đơn giản.

Bạn Phạm Nguyễn Hồng Hạnh - Bắc Ninh chia sẻ: “Mình đã tốt nghiệp sư phạm Giáo dục công dân nhưng ra trường hơn 1 năm rồi vẫn chưa tìm được việc làm. Qua tìm hiểu thông tin, mình thấy cơ hội việc làm của ngành Dược hiện nay rất lớn nên đã quyết định lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội. Tuy nhiên hiện tại mình chưa biết nên lựa chọn cơ sở đào tạo nào và mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?”

Trong số những trường Cao đẳng Y Dược đang tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên địa bàn thành phố Hà Nội có Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một cơ sở đào tạo hàng đầu về chất lượng. Tại sao Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch lại nhận được sự đánh giá cao của sinh viên và các nhà tuyển dụng?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên

Giống như trường hợp của bạn Hồng Hạnh, rất nhiều bạn thí sinh khác cũng thắc mắc về học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Mức học phí mà nhà trường đang áp dụng với tất cả các đối tượng sinh viên học Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 là 800.000 đồng/tháng. Sinh viên sẽ đóng học phí theo kỳ, mỗi kỳ 5 tháng.

Có thể thấy, đây là một mức học phí vô cùng phù hợp với mặt bằng thu nhập chung ở nước ta hiện nay. Với mức học phí này thì các bạn có thể dễ dàng đáp ứng được với những đồng lương của mình mà không cần đến sự hỗ trợ của gia đình và người thân. So với một số trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khác trên địa bàn thành phố thì đây chính là mức học phí phù hợp nhất.


Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên

Đối tượng học tập tại trường rất đa dạng

Sinh viên đang theo học tại trường bao gồm rất nhiều đối tượng từ người tốt nghiệp THPT, BTVH đến những bạn sinh viên đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng thậm chí là cả những người đang đi làm và có nhu cầu muốn học thêm văn bằng 2 ngành Dược.

Ví dụ như trường hợp của bạn Hồng Hạnh ở trên, nếu bạn đã tốt nghiệp đại học sư phạm rồi thì chỉ cần học 2 năm là bạn đã có thể lấy được bằng Cao đẳng Dược. Với tấm bằng này các bạn có thể học liên thông lên Đại học Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đối với những bạn thí sinh vẫn còn học THPT thì việc trúng tuyển vào các trường Đại học ngành Dược là điều rất khó khăn nếu các bạn không có lực học tốt. Nếu bạn không thể trúng tuyển vào đại học thì lựa chọn theo học ngành Dược hệ Cao đẳng là khả quan nhất. Các bạn chỉ mất thời gian 3 năm là đã có được tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy.

Thời gian học tập linh hoạt

Bạn sẽ không tìm được địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược nào trên địa bàn thành phố Hà Nội có thời gian học linh hoạt như Trường Cao đẳng Y khoa Phạm ngọc Thạch. Nhà trường có các lớp học vào giờ hành chính các ngày trong tuần dành cho sinh viên học Cao đẳng hệ chính quy, các lớp học buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật cho sinh viên theo học hệ văn bằng 2 và hệ liên thông Cao đẳng.  Bạn có thể lựa chọn khung giờ học phù hợp nhất với bản thân.

Nếu bạn là người đang đi làm và có nhu cầu vừa học vừa làm thì lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội vào các lớp học tối từ thứ 2 đến thứ 6 và lớp học cả ngày thứ 7, chủ nhật là hoàn toàn hợp lý.

Chương trình đào tạo đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng

Ngoài những lớp học theo chương trình chuẩn của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn có các lớp học chuyên đề thực tế tại các bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp Dược phẩm cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội. Hiếm có một trường Cao đẳng Y Dược nào lại thường xuyên sắp xếp cho sinh viên đi thực tập tại môi trường thực tế.

Trên đây chỉ là 4 trong số rất nhiều những lý do khiến cho các bạn thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Bạn có còn băn khoăn gì về chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không? Nếu có hãy gửi câu hỏi về hòm thư của nhà trường hoặc liên hệ tới số hotline 0961.53.9898 - 0933.51.9898 để được tư vấn trực tiếp.