Cao Đẳng Y Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có được cấp bằng chính quy không?


Học văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội có được cấp bằng chính quy không là câu hỏi được rất nhiều bạn thí sinh đặt ra hiện nay. Nếu bạn muốn có câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc này hãy theo dõi bài viết sau đây.


Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hiện nay, với sự phát triển không những của ngành Dược trên thế giới, rất nhiều doanh nghiệp lớn và các tập đoàn nước ngoài đã lấn sân sang thị trường ngành Dược tại Việt Nam kéo theo cơ hội nghề nghiệp và tiềm năng phát triển của ngành Dược đối với những sinh viên vừa mới ra trường là rất lớn. Do đó, đã có không ít thí sinh lựa chọn học chuyển đổi ngành Dược. Trong số đó có rất nhiều thí sinh băn khoăn về vấn đề học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được cấp bằng Cao đẳng chính quy hay không. Sau đây, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ tư vấn về vấn đề này để các bạn chủ động hơn trong quá trình học tập và làm việc của mình.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Với nhu cầu học tập chuyển đổi ngành Dược của rất nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 dành cho tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng có trình độ từ Cao đẳng trở lên theo hình thức xét tuyển. Với phương thức tuyển sinh này, các bạn thí sinh sẽ không phải chịu nhiều áp lực thi cử. Ngoài ra, khi đăng ký xét tuyển các bạn còn phải đáp ứng được một số điều kiện sau đây:

  • Có sức khỏe tốt để bảo đảm quá trình học tập
  • Không có tiền án tiền sự, có lý lịch rõ ràng và trong sạch

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ kéo dài từ 20 đến 24 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng xét tuyển. Cụ thể là khi học chuyển đổi cùng nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng và học chuyển đổi chéo ngành ngoài nhóm sức khỏe sẽ có thời gian đào tạo là 24 tháng. Sau khi trúng tuyển, các bạn có thể lựa chọn khung thời gian Học văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội phù hợp với điều kiện của bản thân như học vào tối các ngành trong tuần hoặc 2 ngày thứ 7 và chủ nhật.

Trong quá trình học tập, sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được cung cấp tất cả những kiến thức về Dược học cơ sở, kiến thức cơ bản về Dược, tất cả các kiến thức chuyên ngành và những chính sách liên quan đến chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho mọi người trong phạm vi chuyên môn.


Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có được cấp bằng chính quy không?

Học văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội có được cấp bằng chính quy không?

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ được cấp bằng Cao đẳng tương đương với bằng Cao đẳng chính quy do Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cấp theo theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Với tấm bằng này, thí sinh có thể dự thi tất cả các kỳ thi tuyển dụng công chức, viên chức Y tế của nhà nước, ứng tuyển vào tất các các vị trí phù hợp tại các doanh nghiệp dược phẩm tư nhân hoặc tự hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017.

Sau khi giải đáp được thắc mắc học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có được cấp bằng cao đẳng chính quy hay không, nếu quyết định lựa chọn học chuyển đổi ngành nghề này thì các bạn có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch bằng cách nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: