Cao Đẳng Y Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019


Hiện tại em vừa tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh nhưng do hoàn cảnh gia đình nên em muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược để có thể về nhà để mở quầy thuốc. Vừa kiếm thêm thu nhập vừa có thể chăm sóc được gia đình. Thầy cô cho em hỏi trường hợp của em có đủ điều kiện học không và nếu đủ điều kiện thì thời gian học liên thông Cao đẳng Dược là bao lâu? Em xin cảm ơn. ( Nguyễn Thị Việt Chinh -  Nam Định).

 

Trước tiên xin cảm ơn bạn Việt Chinh đã gửi câu hỏi về hòm thư của nhà trường. Để có thể giải đáp được những thắc mắc của bản thân thì bạn Chinh hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Đứng trước yêu cầu ngày càng cao về khả năng chuyên môn và kỹ năng tay nghề của những cán bộ trong ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng, thì học liên thông Cao đẳng Dược là điều hoàn toàn cần thiết và đây cũng là yêu cầu bắt buộc nếu các bạn muốn tiếp tục làm việc và phát triển trong lĩnh vực này.

Để đáp ứng nhu cầu học tập rất lớn của các bạn thí sinh trong thời gian gần đây, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch liên tục tuyển sinh các lớp học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội với thời gian học tập linh hoạt và hình thức tuyển sinh vô cùng dễ dàng tạo điều kiện học tập cho nhiều đối tượng thí sinh. Chỉ cần các bạn tốt nghiệp trung cấp một ngành nghề bất kỳ thuộc lĩnh vực Y Dược là đã đạt điều kiện thi Liên thông Cao đẳng Dược.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Nếu các bạn đủ điều kiện trúng tuyển vào trường sẽ có thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội kéo dài trong khoảng từ 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào bằng tốt nghiệp của các bạn thuộc ngành nghề nào. Cụ thể là:

  • Những bạn tốt nghiệp Trung cấp Dược sẽ áp dụng thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là: 18 tháng;
  • Những bạn tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Y Dược (trừ ngành Dược) sẽ áp dụng thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là: 20 tháng;

Như trường hợp của bạn Việt Chinh là liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Dược nên sẽ áp dụng thời gian đào tạo là 20 tháng. Hiện tại, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đang có lớp học luôn nên nếu bạn có nhu cầu học hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội để nhà trường xếp lớp học luôn mà bạn không cần chờ đợi mất thời gian. Bạn có thể lựa chọn thời gian học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật tùy theo nhu cầu của bạn. Chương trình đào tạo sẽ được rút bớt một số môn mà bạn đã được học tại hệ trung cấp và trong thời gian 20 tháng, bạn sẽ được tập trung đào tạo các môn chuyên ngành Dược để sau khi tốt nghiệp bạn có thể nắm vững tất cả những kiến thức chuyên môn của một cử nhân Dược hệ Cao đẳng.


Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là trường đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là trường đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu tại Hà Nội

Được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu trên địa bàn thành phố Hà Nội, sinh viên của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ được học tập trong mô hình đào tạo chuyên nghiệp, lý thuyết gắn liền với thực hành. Hơn thế nữa, thời lượng thực hành của sinh viên lên tới 70% giúp sinh viên nắm được kỹ năng nghề nghiệp một cách tốt hơn. Phòng thực hành và phòng thí nghiệm được nhà trường đầu tư nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại để sinh viên có thể học tập và phát huy hết khả năng của bản thân.

Trong quá trình học liên thông Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ thường xuyên được nhà trường cho đi thực tập để sau khi ra trường sẽ không bị bỡ ngỡ với những kiến thức đã được nhà trường đào tạo và môi trường làm việc thực tế giúp sinh viên có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được nhà trường cấp bằng tương đương với bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội giúp sinh viên có thể dễ dàng liên thông lên các trường Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn.

Trên đây là một vài thông tin về điều kiện, thời gian học liên thông Cao đẳng Dược cùng một vài thông tin tuyển sinh khác mà các bạn có thể tham khảo.  Trong tương lai, ngành Dược hứa hẹn là một ngành nghề có tiềm năng phát triển rất lớn. Chính vì thế, quyết định học liên thông Cao đẳng Dược chính là lựa chọn tốt nhất để các bạn có một tương lai tốt đẹp hơn. Để đăng ký học các bạn hãy chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch: Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội. Điện thoại: 0961.53.9898 - 0933.51.9898