Cao Đẳng Y Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019


Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh với điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội dễ dàng, tất cả thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp ngành nghề bất kỳ đều có thể theo học


Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Có thể nói rằng, trong một xã hội ngày càng phát triển như hiện nay thì nhân lực ngành chăm sóc sức khỏe trở thành một nhu cầu thiết yếu. Chính bởi vậy mà ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng đang trở thành ngành học HOT nhất hiện nay.

Để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho mọi người, Bộ Y tế đã có quyết định chuẩn hóa trình độ cán bộ, nhân viên từ Cao đẳng trở lên. Chính vì thế, nhu cầu học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược hiện nay là rất lớn. Vậy cần phải đáp ứng điều kiện gì để có thể học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Trong một thời gian ngắn, nếu bạn muốn nâng cao trình độ cũng như giá trị bằng cấp thì học liên thông chính là lựa chọn tối ưu nhất. Tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp những nhóm ngành khác đều đủ điều kiện liên thông Cao đẳng Dược. Có không ít bạn trẻ đã lựa chọn hình thức học liên thông trái ngành để mở rộng cơ hội việc làm, phát triển sự nghiệp trong tương lai của mình.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp các ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Điều dưỡng, Hộ sinh, Y học cổ truyền… sẽ phải có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược. Sau khi đáp ứng đầy đủ điều kiện thí sinh sẽ được nhà trường sắp xếp thời gian thi liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian sớm nhất.

Với thời gian đào tạo từ 18 đến 24 tháng, sinh viên sẽ được tiếp thu tất cả những kiến thức chuyên sâu về ngành Dược mà trước kia các bạn chưa từng được tiếp xúc và trải nghiệm. Thời gian học cũng được nhà trường sắp xếp rất linh hoạt, các bạn có thể lựa chọn các lớp học ngoài giờ hành chính để không ảnh hưởng đến công việc của bản thân.

Sau khi sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược theo luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Với tấm bằng này, các bạn có thể dễ dàng thăng tiến lên những vị trí cao hơn và có mức thu nhập ổn định, hấp dẫn hơn. Vì thế, những sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thì lựa chọn học liên thông Cao đẳng Dược chính là hướng đi phù hợp nhất.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch liên tục nhận hồ sơ và mở các lớp liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội. Do đó các bạn thí sinh có mong muốn theo học hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký và gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Cùng với liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, các bạn thí sinh cũng có thể lựa chọn học liên thông hoặc văn bằng 2 một số ngành nghề khác như:

 • Cao đẳng Y học cổ truyền
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • Cao đẳng Hộ sinh
 • Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng


Học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Vì sao nên học tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Chắc hẳn các bạn đang suy nghĩ tại sao mình nên học tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, nếu bạn vẫn còn băn khoăn về lựa chọn của mình hãy đọc một vài thông tin sau đây nhé!

 • Nếu bạn đã tốt nghiệp Trung cấp một ngành nghề nào đó nhưng chưa tìm được việc làm phù hợp thì học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính là một lựa chọn hoàn hảo để có thể tìm được một công việc ổn định.
 • Nếu như bạn là một người năng động, sáng tạo, có mong muốn tiếp cận với trí thức và giúp đỡ cho mọi người trong cộng đồng thì Dược chính là một ngành học phù hợp.
 • Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhất trong số những cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược tại thành phố Hà Nội.
 • Học phí phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên. Mức học phí liên thông Cao đẳng Dược mà nhà trường đang áp dụng hiện nay là 800.000 đồng/tháng.
 • Thời gian đào tạo rút ngắn nên các bạn sẽ nhanh chóng có trong tay một tấm bằng Cao đẳng Dược. ( Thời gian đào tạo với những bạn liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược là 18 tháng; đối với những bạn liên thông từ trung cấp nhóm ngành Y Dược lên Cao đẳng Dược là 20 tháng; đối với những bạn liên thông trung cấp nhóm ngành khác lên Cao đẳng Dược là 24 tháng)
 • Đội ngũ giảng viên đều là những người có chuyên môn giỏi, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Y Dược và có nhiều kinh nghiệm truyền đạt kiến thức giúp cho sinh viên dễ dàng tiếp thu bài học.
 • Nhờ vào chất lượng đào tạo nên sinh viên của nhà trường sau khi tốt nghiệp nhận được đánh giá rất cao của nhà tuyển dụng. Chính vì thế tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp đạt tới 96%.

Học liên thông Cao đẳng Dược chính là lựa chọn có thể giúp các bạn thực hiện hóa được giấc mơ. Với điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì các bạn sẽ có nhiều cơ hội trúng tuyển hơn. Nếu muốn tìm hiểu thêm về thông tin tuyển sinh của nhà trường các bạn có thể liên hệ tới số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0961.53.9898 - 0933.51.9898