Cao Đẳng Y Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?


Để mở đầu cho một tương lai tươi sáng, thực hiện ước mơ trở thành một cử nhân ngành Dược thành công trong tương lai thì việc đầu tiên, quan trọng nhất mà các bạn trẻ phải làm chính là lựa chọn địa chỉ Cao đẳng Dược TPHCM. Hãy tìm cho mình lựa chọn tốt nhất bằng cách tham khảo bài viết dưới đây.


Địa chỉ Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

Với nhu cầu học Cao đẳng Dược ngày một tăng cao như hiện nay, rất nhiều cơ sở đào tạo mới đã được mở ra để đáp ứng nhu cầu học học tập của các bạn trẻ. Chính vì lý do đó đã khiến cho không ít bạn trẻ hoang mang trong vấn đề chọn trường, chọn môi trường đào tạo phù hợp. Để quyết định nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược  vào trường nào thì chúng ta phải dựa trên rất nhiều yếu tố như: chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, cơ hội việc làm sau khi ra trường… Đặc biệt là các bạn trẻ nên lựa chọn những môi trường đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Y Dược.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu tốt nhất?

Khi nhắc đến những cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất trên địa bàn thành phố TPHCM hiện nay thì chúng ta không thể không nhắc đến Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Đây là một trong số ít những trường đào tạo chuyên về lĩnh vực Y Dược được Bộ Y tế và các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Với khoảng thời gian hơn 10 năm hình thành và phát triển, tuy rằng tuổi đời còn non trẻ nhưng Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch - Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng cao. Nhà trường luôn tự hào là một cơ sở đào tạo đạt chuẩn chất lượng nhận được sự tin tưởng của đông đảo thí sinh cũng như phụ huynh học sinh.

Tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ được học tập trong một môi trường vô cùng chuyên nghiệp, được tiếp xúc với tất cả những trang thiết bị, máy học hiện đại nhất hiện nay. Nhà trường luôn chú trọng xây dựng một chương trình đào tạo bám sát với thực tế để sinh viên có thể học tập và vận dụng tất cả những kiến thức mà mình đã học vào trong công việc ngay sau khi ra trường và không phải mất thời gian đào lại. Để giúp sinh viên có thể trải nghiệm được công việc thực tế sau khi ra trường, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã liên kết với rất nhiều bệnh viên, nhà thuốc, công ty, tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm… đây chính là một nền tảng vững chắc để các bạn trẻ có thể xây dựng một tương lai tươi sáng. Với những thông tin về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM được cung cấp, các bạn hãy đưa ra một lựa chọn thật sáng suốt.


Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Nếu các bạn trẻ quan tâm tới ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, muốn đăng ký xét tuyển để trở thành sinh viên của trường nhưng còn đang e ngại về điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì nhà trường sẽ xét tuyển thẳng tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Các bạn chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển duy nhất đó là đã có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược của trường.

Thời gian để các bạn hoàn thành chương trình học Cao đẳng Dược là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp, nhà trường sẽ cấp cho sinh viên bằng Cao đẳng Dược chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Với tấm bằng này trên tay, các bạn trẻ có thể xin vào bất cứ trung tâm Y tế, các công ty tập đoàn Dược phẩm nào và có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được những yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo đề ra. Để các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể nhanh chóng tìm được một công việc phù hợp với bản thân, trung tâm giới thiệu việc làm của nhà trường có thể hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các bạn. Đây chinh là địa chỉ Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất để các bạn trẻ tin tưởng, gửi gắm tương lai của mình.

Trong kỳ tuyển sinh năm 2021, ngoài Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn tuyển sinh một số ngành nghề khác theo hình thức xét tốt nghiệp cấp 3:

Giống như Cao đẳng Dược, thời gian đào tạo các ngành Cao đẳng Y Dược trên là 3 năm. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chính quy.

Ngoài điều kiện xét tuyển đơn giản, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn áp dụng rất nhiều chính sách ưu tiên miễn giảm học phí. Do chỉ tiêu của nhà trường có hạn các bạn hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ xét tuyển trong thời gian sớm nhất để nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển. Mọi thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ tới Hotline của trường để được tư vấn trực tiếp.